Home | game android hay | Đọc truyện online | Game Online

game đuổi hình bắt chữ cho điện thoại

» Thể loại: game java hay

» Ngày cập nhật: 03/08/2013

» Bạn có thích không?

 Những người đã từng xem game đuổi hình bắt chữ của đài truyền hình Hà Nội sẽ không thể không nhịn được cười bởi những câu hỏi vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước đến khó tin. Phiên bản game đuổi hình bắt chữ hỗ trợ Java/Android đã được ra mắt, mang đến cho người chơi 1 trò chơi giải trí trên điện thoại.
Link tải về máy cho điện thoại


Cách chơi game đuổi hình bắt chữ khá đơn giản, bạn sẽ được xem 1 hình vẽ khá thú vị và phải lựa chọn 1 trong 4 đáp án phù hợp với nội dung bức ảnh này. Game yêu cầu người chơi phải có kiến thức khá rộng và trí tưởng tượng phong phú.
duoi-hinh-bat-chu

tai game duoi hinh bat chu

Game được xây dựng dựa trên luật chơi theo đúng phiên bản như trên truyền hình với kho câu hỏi vô cùng phong phú và đa dạng. Hệ thống được lập trình lấy ngẫu nhiên các câu hỏi không bị trùng lặp qua nhiều bài chơi mang đến cho bạn những cuộc thử trí thú vị

Trong Game đuổi hình bắt chữ, người chơi được trải nghiệm với nhiều level và cấp độ khó tăng dần qua mỗi bài. Đồng hồ đếm giờ sẽ tăng tính hấp dẫn và hồi hộp cho người chơi. Ở những Level tiếp theo, người chơi sẽ dần được cảm nhận độ khó và hấp dẫn của game với những hình ảnh và câu từ vô cùng bất ngờ mà vẫn hết sức thân thiện.

Game java duoi hinh bat chu – Bạn sẽ phải trải qua từng vòng chơi vô cùng kịch tính từ Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Tại mỗi  vòng chơi, bạn hãy nhanh trí để đưa ra câu trả lời tương ứng với bức hình mà chương trình đưa ra. Nếu bạn không nhanh tay bắt chữ, hình sẽ chạy mất và bạn sẽ không được điểm cũng như mất cơ hội lật mở miếng ghép lớn.
Bạn đang dùng Opera Mini? Hãy thử 1 trình duyệt khác nhanh hơn - tai UC Browser Để cảm nhận

Game siêu HOT

Game ngẫu nhiên

Ứng dụng, giải trí

Giới thiệu

Tổng hợp các trò chơi di động cập nhật 24h trên điện thoại

Liên kết Website

game di dong

,

game di dong online